Logo Website (Office) 2
Logo Website (Office) 2
Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 950 3SDoor
2,200,000 ₫
Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 950 3SDoor là sự kết hợp độc đáo các lá nhôm với kích thước khác nhau tạo nên sự riêng biệt và thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

CỬA CUỐN NHÔM HỢP KIM 950 3SDOOR

Là sự kết hợp giữa lá cửa 930 rộng 30cm và lá màu trắng rộng 30cm để tạo nên một sản phẩm sang trọng và tính thẩm mỹ cao hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
 • AN TOÀN
  Khi cửa đang đóng mà gặp vật cản thì cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên, ngược lại khi cửa đang mở mà gặp vật cản thì cửa sẽ dừng lại đồng thời phát âm thanh báo hiệu.
 • NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM
  Tốc độ đóng mở cửa đạt từ 20 – 25 cm/s, nhanh gấp 3 lần và lượng điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/6 so với cửa cuốn truyền thống.
 • VẬN HÀNH ÊM ÁI
  Với hệ thống dây dù cách âm và đệm cao su ở thanh đáy giúp cửa hoạt động êm ái mà không cần phải bôi trơn dầu nhớt.
 • ỔN ĐỊNH
  Hệ thống lò xo tâm trục được làm bằng thép Carbon cường độ cao, trải qua quá trình thử nghiệm độ bền liên tục trong 24h thì cho tuổi thọ trên 20 năm hoặc 100.000 lần. Nếu mỗi ngày đóng mở cửa 10 lần thì tuổi thọ đạt trên 25 năm.
 • THUẬN TIỆN
  Khi cúp điện, chúng ta dễ dàng đóng mở cửa bằng tay chỉ trong vòng 3 giây mà không cần tốn nhiều sức lực. Có thể sử dụng chung một remote cho nhiều cửa hoặc sử dụng ứng dụng đóng mở cửa bằng smartphone.
 • BÁO CHÁY
  Khi có cháy, hệ thống nhận được một lượng khói nhất định sẽ phát ra tiếng báo động đồng thời cửa sẽ tự động mở để mọi người có thể thoát ra ngoài.
 • CHỐNG TRỘM
  Khi có hiện tượng cạy cửa lên khoảng 10 cm, hệ thống sẽ dồn lực đóng mạnh cửa xuống để ngăn chặn sự đột nhập từ bên ngoài, đồng thời loa báo động sẽ vang lên.
 • TỰ ĐỘNG CHIẾU SÁNG
  Khi điều khiển cửa, hệ thống đèn trong hộp điều khiển sẽ sáng lên trong vòng 60s, hệ thống còn có thể kết nối với đèn trong nhà hoặc ngoài trời, thuận tiện cho chúng ta mọi lúc mọi nơi và nhất là vào ban đêm.
 • CHỐNG BÃO
  Khả năng chịu được sức gió lên tới cấp 11 (66,4 kg/m2) đối với cửa có chiều rộng 3m và chịu được sức gió cấp 8 (26,8 kg/m2) đối với cửa có chiều rộng 6m.
 • MÀU SẮC, CHỐNG GỈ SÉT
  Tấm cửa sử dụng chất liệu cao cấp được sơn tĩnh điện cho màu sắc bền đẹp đồng thời có khả năng chống gỉ sét, chịu mưa axit, cách nhiệt, cách âm, chống tia tử ngoại và bụi bẩn.

Để lại bình luận của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Sản Phẩm Tương Tự

Chất liệu thân Hợp kim nhôm #6063
Độ dày  1.2mm
Kích thước lá cửa 2 loại: 90 mm và 30mm
Công nghệ sơn Sơn bột tĩnh điện hình vỏ quýt (sơn dày 65u)
Màu sắc trắng và 5 màu
Kết hợp PC Không
error: Nội dung đang được bảo vệ !!

Cửa Cuốn Austdoor

Austdoor

Doortech

Công Nghệ Đức – Úc

Titadoor

Mitadoor

3Sdoor

S68door